icon

ติดผนังแบนหมุน

posted on 17 Jun 2013 00:26 by homedecorating

  blic.rs
ติดผนังแบนหมุน

การพัฒนาอย่างรวดเร็วของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยียังไม่ได้ผลเฉพาะกับแนวโน้ม ใหม่ในการสื่อสารของผู้คนการจราจรและความสะดวกในชีวิตของหลาย ๆ มันได้นำเทรนด์ใหม่ในงานสถาปัตยกรรมซึ่งรวมถึงอาคารที่มีลักษณะเหมือนยาน อวกาศหรือรถยนต์เหนือกว่าในที่อยู่อาศัยอพาร์ทเม้นสามารถเทียบได้กับปากกระบอกปืนหุ่นยนต์สุนัขและร้องไห้ล่าสุดของ แนวโน้มที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมเมืองและเทคโนโลยีชั้นสูงและตกแต่งหลังคาของ อาคารสำนักงานในกรุงปักกิ่ง

อาคารที่ผิดปกติมูลค่าอยู่ที่ประมาณสองล้านดอลลาร์ซึ่งถูกนำเสนอนักช้อปลึกลับ

สิ่งอำนวยความสะดวกจะใช้ไฮโดรลิคที่แขวนอยู่บนหลังคาของอาคาร

พิเศษจำแลงมือไฮดรอลิบ้านทั้งหมดในการที่จะมีชีวิตอยู่ในครอบครัวขนาดใหญ่อยู่เหนือขอบของอาคารจึงจะมีลักษณะเช่นแบนที่อยู่ในอากาศ ในกรณีของการเกิดแผ่นดินไหวซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาในปักกิ่ง, แขนกลทำให้ kontrapotrese จึงไม่รู้สึกว่าเกิดแผ่นดินไหวและพาร์ทเมนท์ที่มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

ความคิดที่จะสร้างบ้านที่จะห้อยลงมาจากขอบของอาคารสถาปนิกมาถึงปักกิ่งเพราะ ความแออัดยัดเยียดและเพราะจำนวนมากของอาคารที่ไม่เพียง แต่นำมาใช้เพื่อที่อยู่อาศัยและพื้นที่สำนักงาน

 

นอกจากนี้การออกแบบของที่อยู่อาศัยใหม่ที่สามารถเมืองที่ยิ่งใหญ่ความจริง ของคนที่โชคดีผู้ที่สามารถที่หรูหราของสองล้านดอลลาร์และทัศนียภาพที่สวยงาม ที่จะได้รับการจัดให้อยู่ในพาร์ตเมนท์เหล่านี้จะปรับปรุงคุณภาพชีวิต ใช้การเคลื่อนไหวของไฮดรอลิแบน 180 องศาให้พาโนรามาที่ผิดปกติจากปัจจุบันปักกิ่ง

อพาร์ทเม้นมีสามห้องนอน, ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ห้องน้ำระเบียงขนาดเล็กซึ่งสามารถที่จะถูกปิดและใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น เช่นเดียวกับที่ห้องสีเขียวที่พืชจะได้รับการปลูก พื้นผิวเรียบซึ่งจะอยู่ที่ประมาณ 500 ตารางเมตรยังอยู่ในขั้นตอนของการรอใบอนุญาต แต่ Jaohua วังกล่าวว่าเขาแล้วมีผู้ซื้อสนใจสำหรับพาร์ทเมนต์ครั้งแรกของคุณมีพื้นที่ ใช้สอยที่สวยงามแม้จะจ่ายเงินสองล้านดอลลาร์

"สถานที่แห่งนี้จะให้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติมเพื่อให้อาคารที่มีอยู่ เราสามารถใช้หลังคาที่ว่างเปล่าจะทำให้บางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ไม่ปกติสำหรับเมืองอื่น ๆ "สถาปนิก Jaohua วังกล่าวว่า

Comment

Comment:

Tweet