icon

  gradnja.rs
โรงแรมเปิดที่ด้านบนของสะพานที่ Ada?

เสาของสะพานที่ Ada ในระยะเวลาอันสั้นได้กลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่รู้จักมากที่สุดของเมืองขอบคุณที่ความสูง 200 เมตร ลองจินตนาการถึงแม้ความคิดของการสร้าง Slobodan Maldini หนึ่งในสถาปนิกท้องถิ่นที่โดดเด่นที่สุดที่จะพบในด้านบน - โรงแรม!สถาปนิกเดิมคิดว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและมีความคิด ที่จะทำให้โรงแรมที่ด้านบนของเสาคือการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่จะได้รับ เบลเกรดสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่มีที่จะมีมุมมองที่ดีที่สุดของเมือง

- การแก้ปัญหาในเมืองและสถาปัตยกรรมและเศรษฐกิจตรรกะนี้สถานที่ที่น่าสนใจมาก ที่สร้างขึ้นโดยการยกสะพานที่ Ada ที่ใช้สำหรับการท่องเที่ยวและวัตถุประสงค์ในการสร้างผลกำไรอื่น ๆ ที่ด้านบนของเสาที่สูงที่สุดในยุโรปที่ผมคิดว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม และร้านอาหารหรือปึกแผ่นร้านอาหาร mikrohotel พาโนรามาและอื่น ๆ ที่พิเศษและน่าสนใจสิ่งอำนวยความสะดวกการท่องเที่ยว - พูดว่าหนังสือพิมพ์ "24 ชั่วโมง" Maldini, สถาปนิกที่ได้รับรางวัลและผู้เขียนหนังสือมากมายเกี่ยวกับสถาปัตยกรรม

โครงการกล้าใช่มั้ย?

และฉันมองไปที่โรงแรมกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นและ Maldini กล่าวว่าสถานที่แห่งนี้ก็จะกลายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงหัวข้อของนักท่อง เที่ยวทั้งหมดที่มาเยี่ยมชมเมืองหลวง

- โรงแรมมาลิฟท์อย่างรวดเร็วที่วางอยู่ตามเสาแนวตั้ง ในเยื่อซุ้มกระจกที่ผ่านการเสนอมุมมองที่งดงามของเมืองโรงแรมมีห้องสวีทสุด หรูหลายร้านอาหาร, คาสิโน, ห้องพักสำหรับการสังเกตแบบพาโนรามาของความสนุก - เพิ่มสถาปนิก

แน่นอนมันจะถูกพบว่ามีความคลางแคลงสงสัยในสำนึกของโครงการดังกล่าว แต่ Maldini เน้นว่าสถาปัตยกรรมและการก่อสร้างการก่อสร้างโครงการนี​​้และวิธีการที่ทำ ได้

- เบลเกรดแล้วมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คล้ายกัน, ร้านอาหารที่ด้านบนของ Avala ทาวเวอร์ซึ่งทำให้โครงสร้างของอาคารที่เป็นที่ต้องการโครงการยากกว่าโรงแรม Ada สะพาน ฉันแน่ใจว่ามันเป็นไปได้ที่จะดึงดูดนักลงทุนที่จะมีส่วนร่วมในโครงการนี​​ ้ระบุว่ามีความจำเป็นสำหรับการลงทุนในโรงแรมที่อยู่ในเมืองสำหรับการค้น หาสถานที่ท่องเที่ยวที่พิเศษและน่าสนใจมาก - สถาปนิก Slobodan Maldini กล่าวเพิ่มว่าเป็นสถานที่ที่คล้ายกันสร้างขึ้นที่ร้านอาหาร ด้านบนของเสาหลักของสะพานใหม่ในบราติสลาวาเร็วเท่าในปี 1972 ปี

ตัวอย่างของสถ​​านที่ที่น่าสนใจที่สุดในโลก

โดยมีจุดประสงค์เพื่อดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมากจากด้านใดด้านหนึ่งหรือแขก พิเศษและเรียกร้องมาก แต่ยังมีประสิทธิภาพทางการเงิน, สิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองสามารถสร้างขึ้นในโลกในสถานที่ที่น่าสนใจในลักษณะ สถาปัตยกรรมที่น่าสนใจและสร้างสรรค์

- ในบรรดาตัวอย่างของโรงแรมที่โดดเด่นดังกล่าว "สเฟียร์" ไปลาสเวกัส, โรงแรม "คนจรจัด" ในดูไบ, "ตัวอักษรทาวเวอร์" hotel "Kempinski" Batumi และตัวอย่างที่น่าสนใจมากที่สุดคือ "Marina Bay Sands Resort" ในสิงคโปร์ที่มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ยาว 146 เมตรที่ติดตั้งอยู่ที่ความสูงของ 191 เมตร - กล่าวว่า Maldini

Tags: ada 0 Comments

Comment

Comment:

Tweet